Xe nâng cũ Nhật Bản

Xe nâng hàng cũ Nhật Bản, 

Sản phẩm xe nâng cũ Nhật Bản luôn có sức hút mạnh trên thị trường Việt Nam. Ưu điểm của xe nâng cũ Nhật Bản là có chất lượng ổn định, độ bền cao, dễ sữa chữa và chi phí sữa chữa thấp. Các dòng xe nâng cũ Nhật Bản được ưa chuộng nhiều nhất là xe nâng diesel 2.5 tấn và 3 tấn các thương hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan. Các thương hiệu như Unicarriers TCM Yale Hyster ít được ưa chuộng hơn.

Xe nâng cũ Nhật Bản 0937782768
Xe nâng cũ Nhật Bản 0937782768

Bên cạnh các dòng xe nâng máy dầu diesel, các dòng xe nâng điện ngồi lái và reach truck đứng lái cũng được nhập khẩu về Việt Nam với số lượng lớn nhờ có giá nhập khẩu thấp. Phần lớn các xe nâng cũ Nhật Bản chưa qua sử dụng tại Việt Nam đều có chất lượng ổn định và hầu như không cần phải sữa chữa nhiều.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng cũ Nhật Bảnxe nâng Toyota Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangtoyota.com/2017/10/xe-nang-cu-nhat-ban.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0937782768 Mr. Thắng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét