Toyota Forklift Japan

  |  

Xe nâng Jungheinrich - xenangdienlithium

 Reach truck Jungheinrich ETM ETV C16 C20, 

Xe nâng điện Lithium chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng xe nâng điện sử dụng pin Lithium giúp làm việc 3 ca liên tục. Xe nâng điện pin Lithium có tuổi thọ đến hơn 10 năm và bảo hành 5 năm giúp giảm chi phí vận hành. chúng tôi còn nhập khẩu các dòng xe nâng hàng Jungheinrich mới 100% và xe nâng cũ Jungheinrich phụ tùng nguyên bản. Bán và cho thuê xe nâng dầu diesel từ 1 đến 15 tấn, xe nâng điện battery forklift sức nâng 1 - 5 tấn, xe nâng stacker hàng nhẹ cho kệ kho tầm thấp, xe nâng con cóc pallet mover... các dòng xe nâng đặc biệt như VNA và order picker. Dịch vụ sữa chữa đại tu xe nâng Jungheinrich bằng việc thay thế phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng định kỳ các xe nâng hàng Jungheinrich.


Xe nâng reach truck Jungheinrich ETM ETV C16 C20 được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu nên có khả năng ổn định tải tốt với tâm nâng 600mm. Là dòng xe nâng thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu nên các sản phẩm xe nâng Jungheinrich reach truck tầm cao ETM ETV C16 C20 luôn đảm bảo hiệu suất công việc cũng như sự an toàn trong vận hành.

Reach truck Jungheinrich ETM ETV C16 C20 0984942247
Xe nâng reach truck Jungheinrich

Các dòng xe nâng reach truck tầm cao Jungheinrich ETM ETV C16 C20 cũng được trang bị các tùy chọn double deep và kho lạnh khi cần thiết làm việc trong các môi trường khác nhau. Ngày nay các dòng sản phẩm xe nâng reach truck Jungheinrich ETM ETV C16 C20 có độ phổ biến cao nhờ ưu thế về giá bán cạnh ranh.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.