Toyota Forklift Japan

  |  

Reach truck Yale FBR15SZ FBR15WZ

Yale reach truck đứng lái 1.5 tấn, 

Xe nâng điện đứng lái Yale FBR15SZ FBR15WZ

Là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trong không gian hẹp và hệ thống kệ kho tiêu chuẩn, xe nâng reach truck Yale FBR15SZ FBR15WZ kiểu đứng lái có thiết kế nhỏ gọn với góc quay nhỏ giúp tăng tính linh hoạt và hiệu quả.

Reach truck Yale FBR15SZ FBR15WZ
Reach truck Yale FBR15SZ FBR15WZ

Được trang bị các công nghệ an toàn tiêu chuẩn, xe nâng điện đứng lái reach truck 1.5 tấn Yale FBR15SZ FBR15WZluôn đảm bảo an toàn khi vận hành trong không gian hẹp.

Model: FBR15SZ FBR15WZ

Sức nâng:1.5 tấn.

Tâm nâng: 500 mm

Chiều cao nâng:3m – 7.5m

Động cơ: Motor điện xoay chiều AC

Nhiên liệu: Bình acquy acid chì GS Yuasa / Hitachi Lift Top / Pin Lithium

Xuất xứ: Nhật Bản

Tùy chọn: Càng nâng, side shift, kho lạnh sâu -55 độ.

Ứng dụng: Xếp dỡ hàng hóa trong kho hẹp và kệ kho tiêu chuẩn.

xe nâng điện Yale reach truck đứng lái,

Motor điện xoay chiều công suất lớn cung cấp sức mạnh cho xe nâng reach truck đứng lái Yale FBR15SZ FBR15WZcó khả năng xử lý được những kiện hàng nặng 1.5 tấn trong những điều kiện làm việc khác nhau.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t 1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh k xe nâng hàng và h tr kthut min phí t xa cho mi khách hàng. Cung cp dch vthay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.