Toyota Forklift Japan

  |  

Xe nâng Yale GDP45VX

Xe nâng Yale 4.5 tấn diesel, 

Xe nâng hàng 4.5 tấn Yale forklift, 

Có tải trọng thiết kế 4.5 tấn với bộ ngàm tiêu chuẩn Class 3A, các xe nâng Yale GDP45VX có thể được sử dụng để xếp dỡ hàng hóa thông thường cũng như gắn attachments như kẹp giấy vuông bale clamp, kẹp giấy cuộn tròn paper roll clamp, càng gật gù hinged forks xúc lật, càng xoay…

Xe nâng Yale GDP45VX
Xe nâng Yale GDP45VX

Trang bị các công nghệ tiên tiến giúp cho xe nâng hàng 4.5 tấn Yale GDP45VX có hiệu suất làm việc cao và giúp giảm chi phí vận hành. Các xe nâng 4.5 tấn Yale GDP45VX cũng được sử dụng để nâng khuôn sản xuất và vật liệu nặng tại các dây chuyền sản xuất.

Model: Yale GDP45VX

Sức nâng:4500 kg

Tâm nâng: 600 mm

Chiều cao nâng:3m – 7m

Động cơ: Diesel Yanmar Japan

Nhiên liệu: Dầu diesel

Xuất xứ: Châu Âu

Tùy chọn: Gắn attachments Class 3A: kẹp giấy, hinged forks, rotator…

Ứng dụng: Nâng hạ hàng hóa nặng tại nhà máy sản xuất, kho hàng logistics, nhà máy gỗ, nhà máy thạch cao, nhà máy gạch men, nhà máy sắt thép nhôm kính, nhà máy giấy…

Thông tin xe nâng hàng Yale diesel forklift

Xe nâng Yale 4.5 tấn GDP45VX có độ bền cao thường được sử dụng cho các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa yêu cầu mức độ đáp ứng cao.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t 1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh k xe nâng hàng và h tr kthut min phí t xa cho mi khách hàng. Cung cp dch vthay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.