Toyota Forklift Japan

  |  

Xe nâng Jungheinrich - xenanglithium

Xe nâng reach truck Jungheinrich ETV 318 320 325, 

Reach truck Jungheinrich ETV 318 320 325, 

Xe nâng Lithium với công nghệ sạc siêu nhanh và độ bền cao sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu làm việc 3 ca liên tục chỉ với 1 bình điện Lithium. Nhập khẩu xe nâng điện Jungheinrich sử dụng pin Lithium siêu bền bảo hành 5 năm và tuổi thọ hơn 10 năm. Bán và cho thuê xe nâng máy dầu diesel 1 - 15 tấn, xe nâng điện từ 1 đến 5 tấn, các dòng xe nâng dùng trong kho như reach truck - stacker - pallet mover. Sữa chữa xe nâng hàng Jungheinrich kèm thay thế phụ tùng chính hãng. Cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ xe nâng hàng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Được biết đến là dòng xe nâng Reach Truck tầm cao tải trọng lớn, sản phẩm xe nâng reach truck Jungheinrich ETM ETV 3 series có chiều cao nâng lên đến 13m sẽ đáp ứng được những nhu cầu nâng hạ hàng hoá cao cấp tại các kho hàng có diện tích chật hẹp cần thiết xây dựng hệ thống kệ kho tầm cao.
Jungheinrich ETV 318 320 325
Jungheinrich ETV 318 320 325
Jungheinrich ETV 318: Xe nâng reach truck Jungheinrich ETV 318 được thiết kế để xử lý những kiện hàng nặng có tải trọng lên đến 1.8 tấn với tâm nâng 600mm. Được trang bị motor chuyển động 6.9 kW và motor thuỷ lực nâng hạ 14 kW giúp cho xe nâng điện Reach Truck tầm cao Jungheinrich ETV 318 dễ dàng xử lý những kiện hàng nặng lên cao với thời gian rút ngắn ở mức đáng kể.
Jungheinrich ETV 320: Xe nâng reach truck Jungheinrich ETV 320 được thiết kế để xử lý những kiện hàng nặng có tải trọng lên đến 2 tấn với tâm nâng 600mm. Được trang bị motor chuyển động 6.9 kW và motor thuỷ lực nâng hạ 14 kW giúp cho xe nâng điện Reach Truck tầm cao Jungheinrich ETV 320 dễ dàng xử lý những kiện hàng nặng lên cao với thời gian rút ngắn ở mức đáng kể.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.