|  

Reach Truck ngồi lái Toyota 8FBRE20

Toyota Reach Truck 8FBRE20, 

Sức nâng 2 tấn @ 600mm, chiều cao nâng tối đa 12.5m, 

Được chế tạo cho các công việc xếp dỡ hàng hóa nặng trong không gian hẹp kết hợp làm việc với hệ thống kệ kho cao tầng, xe nâng reach truck ngồi lái Toyota 8FBRE20 với tải trọng nâng 2 tấn và chiều cao nâng tối đa 12.5m sẽ luôn là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các hệ thống kệ kho hiện nay. Với motor điện xoay chiều mạnh mẽ và bộ điều khiển điện tử thông minh, giúp cho xe nâng reach truck tầm cao Toyota 8FBRE20 luôn có hiệu suất làm việc cao.

Reach Truck ngồi lái Toyota 8FBRE20
Reach Truck ngồi lái Toyota 8FBRE20

Được sản xuất theo công nghệ châu Âu và trang bị nhiều tính năng an toàn tiêu chuẩn, xe nâng Reach Truck Toyota 8FBRE20 luôn mang lại sự an toàn cao cho người và hàng hóa. Nhờ có tải trọng nâng ấn tượng cùng với nhiều tùy chọn công nghệ hiện đại khác, xe nâng reach truck Toyota 8FBRE20 còn được sử dụng cho hệ thống kệ đôi double deep. Với tùy chọn sử dụng bình điện Lithium hoặc chuyển đổi sang bình Lithium sẽ giúp cho xe nâng Toyota reach truck 8FBRE20 mở rộng khả năng đáp ứng cho các nhu cầu làm việc liên tục.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.