|  

Reach Truck Toyota 8FBR25

Reach Truck đứng lái Toyota 8FBR25, 

Sức nâng 2.5 tấn, chiều cao 3m - 6m, 

Nhằm đáp ứng các công việc xếp dỡ hàng hóa nặng trong không gian hẹp và nâng hạ hàng hóa lên kệ kho, các xe nâng reach truck Toyota 8FBR25 được tối ưu hóa thiết kế thân gầm giúp giảm góc quay, từ đó có thể làm việc tại những nơi chật hẹp mà các dòng xe nâng điện khác không thể vào được. Xe nâng Reach Truck Toyota 8FBR25 có sức nâng 2.5 tấn tại tâm nâng 500mm với bộ khung nâng 3m – 7m sẽ đảm bảo đáp ứng được hầu hết các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa tại các kho hàng tiêu chuẩn cũng như nhà máy sản xuất công nghiệp.

Reach Truck Toyota 8FBR25
Reach Truck Toyota 8FBR25

Với các hệ thống an toàn tiêu chuẩn được trang bị sẵn, xe nâng reach truck 2.5 tấn Toyota 8FBR25 luôn đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa. Được sản xuất tại Nhật Bản, sản phẩm xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn Toyota reach truck 5FBR25 luôn đảm bảo độ bền cao nhằm phục vụ cho các ứng dụng yêu cầu mức độ đáp ứng cao. Các dòng xe nâng Reach Truck Toyota cũng có thể được trang bị bình Lithium để giúp tăng mức độ đáp ứng. Việc thay thế bình acqui acid chì bằng bình Lithium có giá thành cạnh tranh nên đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.