|  

Xe nâng càng 3 chiều Toyota

Xe nâng hàng Toyota càng 3 chiều, 

Càng quay 3 hướng Trilateral, VNA lift trucks, 

Đối với những khu vực có diện tích nhỏ, việc sử dụng xe nâng càng 3 chiều Toyota sẽ giúp gia tăng đáng kể công suất chứa hàng của kho. Nhờ vào ưu điểm có thể lấy hàng từ 3 phía, các xe nâng càng 3 chiều Toyota dễ dàng vận hành trong không gian hẹp chỉ từ 1800mm.

Xe nâng càng 3 chiều Toyota
Xe nâng càng 3 chiều Toyota
Việc lựa chọn xe nâng càng 3 chiều Toyota tùy thuộc vào tải trọng hàng hóa và chiều cao của kệ kho. Thêm vào đó các xe nâng càng 3 chiều Toyota cũng cần được trang bị thêm một số tùy chọn để đảm bảo làm việc một cách hiệu quả nhất.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.