|  

Xe nâng điện Toyota 2 tấn cao 3m 4m

Toyota battery forklift 2 tấn khung nâng 3m 4m, 

Xe nâng điện Toyota 8FB20, 8FBN20 & 8FBE20, 

Nhờ có kích thước nhỏ gọn và sức nâng lớn, các xe nâng điện Toyota 2 tấn cao 3m 4m cũng được quan tâm sử dụng tại các nhà máy sản xuất cũng như kho hàng. Được trang bị motor điện xoay chiều mạnh mẽ cùng với cải tiến thiết kế chống nước giúp cho xe nâng điện Toyota 2 tấn cao 3m 4m có thể hoạt động ổn định bên trong nhà xưởng và bên ngoài kho bãi kể cả khi trời mưa.

Xe nâng điện Toyota 2 tấn cao 3m 4m
Xe nâng điện Toyota 2 tấn cao 3m 4m
Được trang bị các công nghệ an toàn tiêu chuẩn các sản phẩm xe nâng điện Toyota 2 tấn cao 3m 4m luôn đảm bảo tính an toàn cao cho cả người vận hành và hàng hóa. Dòng sản phẩm Toyota 8FB20 V3000 V4000 được sản xuất tại Nhật Bản có hiệu suất vận hành cao, phục vụ cho các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa với mức độ đáp ứng cao. Phiên bản Toyota battery forklift 8FBN20 V3000 V4000 sản xuất tại Trung Quốc có giá thành cạnh tranh chuyên đáp ứng cho các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa với chi phí đầu tư thấp. Trong khi đó Toyota 8FBE20 V3000 V4000 là dòng xe nâng điện Toyota 2 tấn Nhật Bản có thiết kế kiểu 3 bánh ngồi lái giúp giảm góc quay và tiết kiệm diện tích quay đầu lấy hàng.
Xe nâng điện Toyota 2 tấn cao 3m 4m
Xe nâng điện Toyota 2 tấn cao 3m 4m

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.