|  

Xe nâng Toyota 10 tấn

Xe nâng hàng 10 tấn Toyota, 

Xe nâng diesel Toyota 10 tấn, 

Xe nâng hàng 10 tấn Toyota Nhật Bản thường được sử dụng cho các ứng dụng nâng hàng hóa nặng tại các nhà máy luyện kim và xếp dỡ container rỗng. Được sản xuất tại Nhật Bản với bộ khung gầm chắc chắn, các xe nâng hàng Toyota 10 tấn 4FD100 luôn đảm bảo độ bền cao cho khi làm việc trong các môi trường khắc nghiệt. Xe nâng hàng 10 tấn Toyota Nhật Bản 4FD100 với bộ khung từ 4m – 8m giúp mở rộng khả năng đáp ứng trong việc xếp dỡ hàng hóa nặng.

Xe nâng Toyota 10 tấn 4FD100
Xe nâng Toyota 10 tấn 4FD100

Được trang bị những công nghệ an toàn tiêu chuẩn, các xe nâng hàng 10 tấn Toyota 4FD100 luôn đảm bảo tạo môi trường làm việc an toàn. Ngoài ra hệ thống điều khiển điện tử thông minh giúp tối ưu háo hoạt động từ đó giúp nâng cao hiệu suất xếp dỡ hàng hóa cũng như giảm tổng chi phí sở hữu trong dài hạng.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.