Double deep reach truck

Xe nâng reach truck kệ đôi, 

Double deep reach truck Toyota, 

Kệ đôi còn được gọi là kệ double deep với 4 dãy kệ xếp gần nhau. Theo đó tại mỗi lối đi xe nâng reach truck sẽ phải xếp dỡ 2 dãy kệ bên trái và 2 dãy kệ bên phải. Xe nâng reach truck kệ đôi có dạng càng phóng telescopic và càng xếp kiểu cắt kéo pantograph.

Xe nâng reach truck double deep dùng với hệ thống kệ đôi kiểu telescopic càng phóng thường bị mất tải nhiều và được sử dụng tại những kho hàng nhẹ. Các dòng xe nâng reach truck kệ đôi double deep Toyota gồm có dòng Nhật Bản Toyota 8FBRE12 8FBRE14 8FBRE16 và dòng châu Âu RRE160 RRE180 RRE200.

Xe nâng kệ đôi double deep 0934172768
Xe nâng kệ đôi double deep 0934172768

Xe nâng hàng kệ đôi kiểu reach truck double deep scissor pantograph với kiểu càng xếp cắt kéo có khả năng giữ tải tốt lên đến 1500kg. Xe nâng reach truck double deep pantograph yêu cầu kệ kho phải được trang bị beam chân. Hãng Toyota không có các dòng xe nâng double deep pantograph. Thay vào đó các thương hiệu xe nâng Crown và Raymond được biết đến là 2 thương hiệu USA có lợi thế đặc biệt về dòng xe reach truck double deep pantograph.

Đại lý phân phối xe nâng hàng Toyota chuyên nhập khẩu và cung cấp xe nâng động cơ diesel từ 1 – 16 tấn, xe nâng chạy xăng gas từ 1 – 5 tấn, xe nâng điện từ 1 – 3 tấn, các dòng reach truck tầm cao, xe nâng điện đứng lái nhỏ gọn, xe nâng điện kho lạnh… Cung cấp phụ tùng xe nâng Toyota chính hãng. Mr. Thắng 0934.17.27.68.

Dịch vụ cho thuê xe nâng kho lạnh đảm bảo KPI > 90%. Tất cả các dòng xe nâng điện Toyota đều có tùy chọn sử dụng cho kho lạnh như battery forklift 8FB series, 7FB series, 8FBE series; xe nâng reach truck đứng lái 8FBR series, 7FBR series; xe nâng reach truck ngồi lái 6FBRE series và 8FBRE; các dòng xe nâng stacker, pallet mover, stock picker, order picker, double deep reach truck… Xe nâng điện chạy trong kho lạnh -29 độ cần được đặt hàng nhà máy tùy chọn kho lạnh để giúp xe nâng hoạt động ổn định.