Toyota FDZN25 xe nâng diesel giá rẻ

Xe nâng hàng 2.5 tấn Toyota FDZN25, 

Toyota FDZN25 xe nâng diesel giá rẻ, 

Sức nâng 2.5 tấn và được trang bị những tính năng cơ bản nhất, xe nâng Toyota FDZN25 được sản xuất tại Trung Quốc là dòng xe nâng hàng giá rẻ đáp ứng các nhu cầu nâng hạ hàng hóa cơ bản. Xe nâng Toyota 2.5 tấn FDZN25 được gắn side shift và không được khuyến cáo gắn các attachments khác.

Xe nâng hàng 2.5 tấn Toyota FDZN25
Xe nâng hàng 2.5 tấn Toyota FDZN25

Toyota FDZN25 với những tính năng cơ bản nhất là dòng xe nâng hàng phục vụ cho các nhu cầu nâng hạ hàng hóa với mức độ đáp ứng thấp. Xe nâng Toyota FDZN25 chỉ được trang bị hệ thống an toàn OPS ở mức độ cơ bản nhất.

Đại lý phân phối xe nâng hàng Toyota chuyên nhập khẩu và cung cấp xe nâng động cơ diesel từ 1 – 16 tấn, xe nâng chạy xăng gas từ 1 – 5 tấn, xe nâng điện từ 1 – 3 tấn, các dòng reach truck tầm cao, xe nâng điện đứng lái nhỏ gọn, xe nâng điện kho lạnh… Cung cấp phụ tùng xe nâng Toyota chính hãng. Mr. Thắng 0934.17.27.68.

Dịch vụ cho thuê xe nâng kho lạnh đảm bảo KPI > 90%. Tất cả các dòng xe nâng điện Toyota đều có tùy chọn sử dụng cho kho lạnh như battery forklift 8FB series, 7FB series, 8FBE series; xe nâng reach truck đứng lái 8FBR series, 7FBR series; xe nâng reach truck ngồi lái 6FBRE series và 8FBRE; các dòng xe nâng stacker, pallet mover, stock picker, order picker, double deep reach truck… Xe nâng điện chạy trong kho lạnh -29 độ cần được đặt hàng nhà máy tùy chọn kho lạnh để giúp xe nâng hoạt động ổn định.