|  

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Toyota

 Xe nâng Reach Truck Toyota 8FBR15, 

Sức nâng 1.5 tấn, chiều cao nâng tối đa 7m, 

Việc tối ưu hóa thiết kế khung gầm giúp cho xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Toyota 8FBR15 có thể dễ dàng vận hành trong không gian hẹp với hệ thống kệ kho tiêu chuẩn, nơi mà các sản phẩm xe nâng điện thông thường không thể làm việc được. Với tải trọng nâng 1.5 tấn tại tâm nâng 600mm cùng với bộ khung nâng tùy chọn từ 3m đến 6m giúp cho xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Toyota có mức độ phù hợp cao với các hệ thống kệ kho tiêu chuẩn.

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Toyota
Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Toyota

Toyota reach truck 8FBR15 được sản xuất tại Nhật Bản có độ bền cao cung cấp một giải pháp xếp dỡ hàng hóa đáng tin cậy. Với sức mạnh từ motor điện xoay chiều AC kết hợp với bộ điều khiển điện tử thông minh giúp cho xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Toyota reach truck 8FBR15 luôn có hiệu suất làm việc cao. Các dòng xe nâng Reach Truck Toyota cũng có thể được trang bị bình Lithium để giúp tăng mức độ đáp ứng. Việc thay thế bình acqui acid chì bằng bình Lithium có giá thành cạnh tranh nên đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.