|  

Xe nâng diesel Toyota 15 tấn

Xe nâng hàng 10 tấn Toyota Nhật Bản,  

Xe nâng dầu diesel Toyota 15 tấn, 

Được chế tạo để phục vụ cho việc xếp dỡ những kiện hàng nặng tới 15 tấn, xe nâng hàng Toyota 4FDK150 có thiết kế vững chắc giúp nâng cao độ bền khi làm việc trong những môi trường khắc nghiệt. Xe nâng hàng 15 tấn Toyota Nhật Bản được trang bị động cơ mạnh mẽ cùng với bộ khung nâng tùy chọn từ 4m – 8m giúp xử lý linh hoạt những kiện hàng nặng một cách dễ dàng.

Xe nâng Toyota 15 tấn 4FDK150 4FDK160
Xe nâng Toyota 15 tấn 4FDK150 4FDK160

Nhờ được trang bị các công nghệ an toàn tiêu chuẩn, xe nâng 15 tấn Toyota Nhật Bản 4FDK150 luôn đảm bảo vận hành an toàn trong nhiều điều kiện khác nhau. Ngày nay xe nâng hàng 15 tấn Toyota Nhật Bản 4FDK150 thường được sử dụng tại các hệ thống cảng biển, xưởng cơ khí đóng tàu và nhà máy luyện kim.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.