|  

Xe nâng điện đứng lái Toyota 8FBR20

Toyota Reach Truck 2 tấn 8FBR20, 

Sức nâng 2 tấn – chiều cao tối đa 7m, 

Với những ứng dụng xếp dỡ hàng hóa trong không gian hẹp thì góc quay xe nâng luôn là sự quan tâm hàng đầu của các nhà vận hành kho bãi. Xe nâng điện đứng lái Toyota 8FBR20 với sức nâng 2 tấn tại tâm nâng 500mm được biết đến là dòng xe nâng hàng nhỏ gọn chuyên dùng xếp dỡ hàng hóa với kệ kho tiêu chuẩn. Với khung nâng 3m – 7m, xe nâng điện đứng lái 2 tấn Toyota rach truck 8FBR20 luôn có độ phù hợp ở mức cao và được sử dụng tại nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp cũng như các kho hàng logistics.

Xe nâng điện đứng lái Toyota 8FBR20
Xe nâng điện đứng lái Toyota 8FBR20

Toyota reach truck 8FBR20 sử dụng motor điện xoay chiều mạnh mẽ cùng với hệ thống điều khiển điện tử thông minh giúp tối ưu hóa hoạt động nhằm mang lại hiệu suất cao. Hệ thống an toàn tiêu chuẩn được trang bị sẵn giúp xe nâng điện đứng lái Toyota reach truck 8FBR20 luôn đảm bảo tính an toàn trong vận hành. Các dòng xe nâng reach truck Toyota 8FBR20 được sản xuất tại Nhật Bản có độ bền cao sẽ giúp giảm tổng chi phí vận hành trong dài hạn. Các dòng xe nâng Reach Truck Toyota cũng có thể được trang bị bình Lithium để giúp tăng mức độ đáp ứng. Việc thay thế bình acqui acid chì bằng bình Lithium có giá thành cạnh tranh nên đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.